GIỚI THIỆU

Tuyệt vời cho các chuyên gia.

Hơn 30 năm trong ngành dịch vụ sửa chữa ô tô. Macar pro đã không ngừng nghiên cứu và trải nghiệm những tinh hoa của những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi chọn lọc những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Chỉ những ai biết mình muốn đi đâu mới có thể đi đúng đường. Đó là lý do tại sao Macar pro đã thể hiện rõ ràng mục tiêu của công ty và mục tiêu công việc hàng ngày của họ là gì. Đây là cách mà Macar pro đã không ngừng thay đổi để luôn đi trước các đối thủ và tạo ra sự khác biệt trên từng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Sự xuất sắc dành cho các Chuyên gia.


Tầm nhìn, sứ mệnh

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành sửa chữa và dịch vụ ô tô, chúng tôi mong muốn cung cấp cho ngành dịch vụ ô tô toàn cầu các hệ thống và dịch vụ tích hợp, hạng nhất để chăm sóc, làm sạch và bảo dưỡng bề mặt. làm sạch và bảo vệ vật liệu bền vững.

Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của khách hàng tại chỗ bằng các giải pháp hiệu suất cao và dịch vụ vượt trội, được tối ưu hóa cho nhu cầu của họ, với giá cả cạnh tranh.

 Về mặt hoạt động, chúng tôi theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình với sự trợ giúp của các năng lực cốt lõi của chúng tôi. Toàn bộ chuỗi giá trị được xác định bằng việc theo đuổi chất lượng cao nhất và chú ý đến từng chi tiết. Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp là một phần của hệ thống và khái niệm dịch vụ toàn diện của chúng tôi. Do đó, Giám đốc Chất lượng của chúng tôi cũng theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh cải tiến liên tục.


Đó là lý do tại sao việc lựa chọn các sản phẩm và thương hiệu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi là rất quan trọng.

 

Với Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, Macar pro cũng cam kết quản lý bền vững và phù hợp với các tiêu chuẩn cao về môi trường và xã hội. Nhân viên và đối tác của chúng tôi là nhân tố quan trọng nhất trong việc đạt được mục tiêu của công ty. Chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể theo đuổi Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, đó là lý do tại sao an toàn tại nơi làm việc được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm sinh thái của mình thông qua hệ thống quản lý môi trường cũng như thông qua sự hiểu biết cơ bản rằng chúng tôi phải hoạt động bền vững như một phần của hệ sinh thái của chúng tôi.

 

Tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau thành công.

Macar pro là nhà cung cấp hệ thống với đầy đủ các sản phẩm cho toàn bộ lĩnh vực ô tô. Đối với chúng tôi, dịch vụ hướng đến khách hàng cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm cao cấp. Nhờ nhiều năm nghiên cứu và hợp tác chặt chẽ với nhóm khách hàng khắt khe của chúng tôi, chúng tôi hiện là một trong những công ty tốt nhất trên thế giới.